Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với kynangso.edu.vn – nơi không chỉ giúp bạn học tập, mà còn là nơi truyền cảm hứng để bạn từng bước khám phá và chinh phục thế giới số.

Về trường học Kỹ Năng Số

Chào mừng đến với Trường học Kỹ Năng Số – một dự án của EduX nhằm tăng cường các kỹ năng số cho giới trẻ Việt Nam

Đây là nơi mà học tập sẽ là một hành trình sáng tạo. Chúng tôi tin rằng kỹ năng số không chỉ là công cụ, mà là chìa khóa mở ra cánh cửa của tương lai của tất cả chúng ta. Tại đây, chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn khơi dậy đam mê và khám phá, giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với những thách thức của thế giới số hóa. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình của mình cùng chúng tôi chưa? Hãy để chúng tôi đồng hành trong toàn bộ hành trình khám phá, học hỏi và xây dựng những kỹ năng số để chuẩn bị cho tương lai của bạn!

Sứ mệnh của chúng tôi

Dự Án Kỹ Năng Số cam kết mang lại cho cộng đồng học tập một trải nghiệm sống động và đầy cảm hứng.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người đặc biệt là giới trẻ tại Việt Nam phát triển những kỹ năng số cần thiết để tự tin và thành công trong thế giới số hóa ngày nay. Chúng tôi tin rằng với sự đổi mới và sáng tạo, mỗi cá nhân có thể khám phá những tiềm năng của bản thân và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội số.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng học tập, nơi mọi cá nhân, không phụ thuộc vào lứa tuổi hay vùng miền, đều có khả năng và sự tự tin để chinh phục thử thách của thế giới số.

Chúng tôi hướng đến một tương lai đa dạng, nơi chúng ta không chỉ là người sử dụng mà còn là những người sáng tạo ra công nghệ, và đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc trang bị kỹ năng số mà còn thúc đẩy tư duy sáng tạo và trách nhiệm xã hội, từng bước mở ra cánh cửa tương lai cho mọi người trong thế giới số ngày nay.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi chính là nền tảng của chúng tôi, nơi mà mọi người không chỉ học kỹ năng số mà còn trở thành những người sáng tạo, đồng hành một cách tích cực cùng sự phát triển của thế giới số hóa ngày nay.

Đổi mới sáng tạo

Chúng tôi khuyến khích tinh thần đổi mới sáng tạo, coi đây là động lực để mọi người không ngừng học tập và khám phá

Đồng hành và hỗ trợ

Chúng tôi xây dựng một cộng đồng học tập và hỗ trợ, nơi mà mọi học viên đều có quyền lợi được chia sẻ, học hỏi và đồng hành

Tự học & tự chủ

Chúng tôi khuyến khích tư duy tự học và tự chủ, điều này giúp mọi người trở thành những người có tư duy học suốt đời

Phát triển bản thân

Chúng tôi khuyến khích học tập, khám phá và phát triển bản thân, giúp mọi người xây dựng những trải nghiệm học tập

Tôn trọng

An toàn và tôn trọng là yếu tố chủ đạo trong mọi hoạt động của chúng tôi, chúng tôi hướng đến một môi trường tích cực

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ có tình yêu và đam mê với giáo dục

Đội ngũ của chúng tôi là những nhà giáo dục xuất sắc và là người thắp lửa đam mê và tình yêu với sáng tạo công nghệ. Với sự hiểu biết sâu rộng và cam kết tới sự phát triển cá nhân, chúng tôi luôn đồng hành cùng mọi học viên trên hành trình khám phá và làm chủ kỹ năng số quan trọng trong thế giới số hóa ngày nay.

PGS Đỗ Trung Tuấn

Cố vấn cấp cao

Ths Nguyễn Nam

Chuyên gia KHMT

GS Đào Thái Lai

Cố vấn cấp cao

Ms Lê Thuỳ Anh

Chuyên gia ôn luyện

Mr Nguyễn Như Đạt

Web/ Application Expert

Mr Nguyễn Văn Du

Chuyên gia thiết kế

Liên hệ với chúng tôi

Headquarters

Tòa nhà Valencia

KĐT Việt Hưng – Long Biên

Office

Tầng 30 – Tòa nhà 34T

Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội

Phone Number

02422688988

Email

tuyensinh@kynangso.edu.vn

Website

www.kynangso.edu.vn

Đối tác của chúng tôi

Kynangso.edu.vn trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của các tổ chức giáo dục và công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam